Chào mừng tới
Công ty đồ chơi FUFU

Giới thiệu

Công Ty TNHH Đồ chơi FuFu tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi mầm non
Và các trang thiết bị giáo dục mầm non cho các trường học, nhà trẻ, nhóm trẻ và các khu vui chơi trên địa bàn TP.HCM.

Mỗi sản phẩm trước khi FuFu đưa ra thị trường đều được kiểm định đạt tiêu chuẩn và an toàn cho người dùng, đặc biệt là các em nhỏ-những chủ nhân tương lai của đất nước. Hiểu rõ được điều này, FuFu luôn không ngừng nỗ lực và phát triển mỗi ngày.

Những ngày đầu mới thành lập, FuFu gặp phải rất nhiều khó khăn và sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm cùng tinh thần quyết tâm cao mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Chúng tôi mong muốn đem những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao và giá thành hợp lý đến tay người sử dụng.

FUFU logo

Sứ mệnh

Với sứ mệnh: “Ở đâu có trẻ em, ở đó có FuFu”. FuFu tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng, chinh phục mọi khách hàng dù là nhỏ nhất. Để các em có một tuổi thơ vui vẻ, là một bước đánh dấu trong quá trình phát triển sau này của trẻ.

Tầm nhìn

Đồ Chơi FuFu mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị giáo dục mầm non, đồ chơi mầm non trên khắp thế giới.
Chúng tôi- những con người mới với niềm quyết tâm, khát khao đưa FuFu trở thành một trong những thương hiệu đẳng cấp thế giới được mọi người mọi nhà tin dung và yêu mến.

Đồng hành cùng bé

Tất cả những kỷ niệm sẽ theo các con đi cùng năm tháng tới khi con trưởng thành.

Đồ Chơi FuFu luôn luôn đồng hành cùng với ba mẹ trên chặng đường con lớn khôn, FuFu mang đến sợi dây gắn kết yêu thương trong gia đình.

Slogan

Đồng hành cùng bé yêu

Với FuFu, chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi được thể hiện tình yêu thương với bé con của mình một cách thoải mái và tự tin nhất.

Tuổi thơ của mỗi người đều gắn liền với một món đồ chơi và một kỷ niệm không thể nào quên. Đó có thể là những chiếc bập bênh nhỏ nhắn, có thể là chiếc xích đu năm nào ba mẹ đẩy xích đu cho con chơi.

Phương châm

Mỗi một cá nhân là một mảnh ghép tạo nên bức tranh Đồ Chơi FuFu hoàn chỉnh. Với mong muốn đem lại nụ cười cho các em nhỏ và gia đình, gắn kết tình yêu thương, FuFu quan niệm:

Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi luôn luôn cố gắng đưa các sản phẩm của FuFu với giá thành tốt ngày càng hiện diện nhiều hơn trong cuộc sống của mỗi nhà, mỗi gia đình Việt Nam nói chung và các gia đình nói riêng.

Định hướng

Với định hướng trong vòng 5 năm tới, Đồ Chơi FuFu sẽ có mặt tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam, để mỗi đứa trẻ đều được vui chơi và có những kỷ niệm không thể nào quên trong giai đoạn khôn lớn.